SHOES TREE- TẠI SAO NHẤT THIẾT PHẢI CÓ TRONG CHĂM SÓC GIÀY DA

Đầu tư cho đôi giày da của mình một bộ Shoes Tree– Shoe Tree để hút ẩm, khử mùi giúp cho giày da của bạn không còn mùi khó chịu giúp bạn tự tin khi đi giày, không lo sợ bị bốc mùi hay hư hỏng.

Với những đôi giày da chất lượng thường khá là đắt tiền, nhưng lại có ưu điểm lớn đó chính là rất bền và chúng ta có thể sử dụng chúng trong thời gian dài kèm theo đó là biết cách giữ gìn, chăm sóc. Nhiều người cho rằng shoe tree, phom giầy, cây giữ form giày bỏ vào trong đôi giày là không cần thiết, thậm chí ở nhà đã có sẵn nhưng lại lười không bỏ vào bên trong giày, nhưng vậy mà chính các bạn không biết rằng Shoe Tree lại rất tốt cho giày da đấy! 

Tại sao nên đầu tư cho mình một đôi shoes tree- phom giầy, cây giữ form giày

Tại sao cần phải có shoes tree cho giày da?

Ra mồ hôi, ẩm ướt… là hiện tượng rất phổ biến khi chúng ta đi giày trong thời gian một ngày. Bởi da của giày và các lớp lót trong giày da sẽ hấp thụ gần hết lượng mồ hôi hằng ngày tiết ra từ bàn chân, từ đó sinh ra mùi hôi khiến giày da nhanh bị xuống cấp, hư hỏng. 

Lúc này một cây shoes tree bằng gỗ tuyết tùng đỏ sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời! Shoes tree sẽ giúp hút ngược lượng mồ hôi tiết ra từ trong da và lớp lót vào bên trong đôi shoe tree, giúp giày luôn khô thoáng, tránh giày có những mùi khó chịu. Ngoài ra, nếu xét về mặt kinh tế thì một đôi shoe tree nếu hư cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đôi giày mắc tiền mà các bạn đang đi.

Chọn Shoes Tree như thế nào cho phù hợp với bạn?

– Loại shoes tree F1, F2 tuy giá tiền khá là rẻ nhưng trong quá trình sử dụng thì đôi shoes tree không đáp ứng được đủ nhu cầu giữ form giày da hay làm căng phần gót đôi giày. Loại shoes tree này chỉ nên mua và dùng cho những đôi giày không thực sự đắt tiền hoặc giày thể thao….

shoes tree nhựa rẻ tiền

 

– Loại shoes tree  F3, F4 có phần phía sau kéo dài, tròn nhằm tạo dáng cho đôi giày da được tốt nhất, phía trước có lò xo ngang. Đồng thời, phần rãnh trống giúp làm căng giày da theo chiều ngang và làm cho phần phía trước mũi giày được lưu thông. Loại shoes tree này thường mắc tiền hơn, thường phải được làm bằng gỗ cerdar (gỗTuyết Tùng) – một loại gỗ có mùi thơm nhẹ dễ chịu, có khả năng hút mùi hút ẩm cho giày da. So với những loại gỗ khác trên thị trường thì gỗ tuyết tùng đỏ hút ẩm tốt hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại shoes tree có hình dáng tương tự nhưng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ mít, thông, cao su…. không có tác dụng hút ẩm và hút mùi tốt bằng shoes tree gỗ Cerdar.

shoes tree gỗ tuyết tùng đỏ loại được ưa chuộng và lựa chọn tốt nhất cho giày da

 

– Loại shoes tree nhựa thì dùng cho việc đi du lịch, được làm bằng nhựa, nhẹ. Loại này dành cho những bạn nào thường hay đi công tác, đi xa, bỏ vô vào giày rồi để trong vali sẽ tránh không làm cho giày da bị móp méo. 

shoes tree nhưa chỉ dành cho việc đi du lịch

 

– Loại shoes tree theo last (form giày), đây là loại tốt nhất cho những đôi giày da được đặt đóng riêng theo chân (đo ni đóng giày ~bespoke). Loại này thường vừa vặn giống như last giày nên sẽ giúp cho giày da luôn trong tình trạng có hình dáng tốt nhất, mới nhất

shoes tree được làm theo last giày, phom giầy

Và sau cùng có nên đầu tư cho mình mỗi đôi giày nên có 1 shoes tree, phom giầy, shoe tree, cây giữ form giầy?

Tốt hơn hết thì bạn vẫn nên đầu tư cho mình vài đôi shoes tree cho chính những đôi giày của mình, vì cây giữ form giày không những hút mùi, hút ẩm, giữ form giày bền lâu mà còn giúp bạn tiết kiệm được kinh tế khi đỡ phải mua một đôi giày mới. Dùng shoe tree để xoay chuyển nhét vào giày da sau mỗi lần mang giày về nhà để cân bằng độ ẩm, loại bỏ mùi hôi của giày da. Và tất nhiên, nếu bạn có nhiều giày da thì phải càng có nhiều shoe tree để đảm bảo cho giày da nhé.

—————————————————————

Website: http://chongnhangiayda.com/

Facebook: http://bit.ly/2DZCW09

Twitter: http://bit.ly/2DHj3uy

Instagram: http://bit.ly/2AP8Add

Pinterest:  http://bit.ly/2Rxw1Py

Youtube: http://bit.ly/2DM1LfY

GG+: http://bit.ly/2BwEcWT

Linkedin: http://bit.ly/2QlTVA9

5 (100%) 1 vote