SHOES TREE LÀ GÌ? SHOE TREE CÂY GIỮ FORM GIÀY GỖ TUYẾT TÙNG LÀ GÌ?

Cây giữ form giày là gì( hay còn gọi là shoe tree )  là một trong những dụng cụ rất quan trọng trong tất cả sản phẩm chăm sóc giày vì cây giữ form giày giúp kéo dài tuổi thọ giày da và giữ cho giày da không bị nhăn trông như mới, chính điều này giúp bạn hạn chế chi tiêu cho việc mua sắm một đôi giày mới, ngoại trừ trường hợp bạn thích và tài chính cảu mình dư giả.

Shoe tree là dụng cụ quan trọng trong việc chăm sóc giày da

Vậy  Shoes tree là gì? shoe tree, phom giầy, cây giữ form giày, hay cốt giày là gì?

Shoe tree là dụng cụ được chèn vào bên trong giày da để giúp duy trì hình dáng ban đầu (form và shape), giúp ngăn ngừa nếp nhăn, giày da bị nhăn trong, nứt và hấp thụ độ ẩm từ lớp lót trong (lining) của giày da. Shoes tree có nhiều size và nó tương ứng với từng size giày của chính bạn.

shoe tree, phom giầy, shoes tree có nên dùng

Chất liệu của shoes tree thường được sử dụng:

Trên thị trường có rất nhiều loại shoes tree được nhiều khách hàng yêu thích, nhưng được ưa chuộng cho giày da nhất có hai loại shoes tree đang phổ biến đó là bằng gỗ( gỗ tuyết tùng đỏ, gỗ thông) và bằng nhựa plastic.

Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu 2 loại shoe tree này cụ thể như nào nhé!

Shoe tree  nhựa plastic:

shoe tree nhựa plastic

Nhựa Plastic là một chất liệu nhựa tổng hợp, những ưu điểm của loại chất liệu nhựa plastic là giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, phù hợp cho việc di chuyển du lịch, công tác… nhưng lại có một nhược điểm đó là shoe tree làm bằng chất liệu này không có tác dụng hút ẩm, hút mùi bên trong giày da, mà các bạn biết đó mùi hôi bên trong giày da thì khiên người ngoài rất, rất khó chịu,…

Shoes tree gỗ:

shoes tree gỗ

Shoes tree gỗ lại có 2 loại gỗ thông (pine) và gỗ tuyết tùng đỏ (cedar):

Cả 2 chất liệu đều đang được bày bán trên thị trường rất nhiều và người dùng rất dễ bị người bán đánh lừa thị giác. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn và sử dụng chất liệu gỗ tuyết tùng dỏ để có hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Cho nên chúng tôi chỉ nói đến gỗ tuyết tùng đỏ, vì shoe tree gỗ thông không có những đặc điểm gì nổi bật như gỗ tuyết tùng đỏ.

Shoe tree, shoes tree gỗ thông màu vàng không có khả năng hút mùi ít người sử dụng, giá cả thấp mọi người nên chú ý nhé
shoes tree gỗ tuyết tùng đỏ có màu đỏ đặc trưng, vân gỗ hiện lên rõ ràng và mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết
phom giầy, shoe tree, cây giữ form giày gỗ tuyết tùng giúp giày da khỏi nhăn

Shoe tree chất liệu gỗ mắc hơn nhựa plastic bởi vì chất liệu gỗ có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn mà chất liệu nhựa plastic không thể có được. Đó là phom giầy gỗ bền hơn theo thời gian, cho giày mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng gỗ tuyết tùng đỏ và giữ hình dáng tự nhiên như ban đầu của giày tốt hơn hẳn. Shoe tree gỗ còn có chức năng hấp thụ độ ẩm mà trong khi chất liệu plastic thì không thể.

Việc sử dụng cây giữ form giày da vô cùng quan trọng đối với ai thường xuyên sử dụng giày da, đặc biệt giày tây vì nó sẽ giúp đôi giày của bạn được giữ dáng hơn rất nhiều.

————————————————————–

Website: http://chongnhangiayda.com/

Facebook: http://bit.ly/2DZCW09

Twitter: http://bit.ly/2DHj3uy

Instagram: http://bit.ly/2AP8Add

Pinterest:  http://bit.ly/2Rxw1Py

Youtube: http://bit.ly/2DM1LfY

GG+: http://bit.ly/2BwEcWT

Linkedin: http://bit.ly/2QlTVA9


5 (100%) 1 vote