Shoes Tree Gỗ Tuyết Tùng

Cách chống nhăn giày da và bảo quản giày da chỉ với đôi Shoe Tree- Cây giữ form giày- Phom giầy

Shoe Tree Gỗ Tuyết Tùng– Cây Giữ FORM GIÀY Cách Chống Nhăn Giày Da

      Với những đôi giày có giá hàng hiệu thì chắc hẳn các bạn sẽ rất quan tâm đến việc chăm sóc cho đôi giày của mình. Ngoài cách đánh xi giày để bảo vệ, chăm sóc cho đôi giày thì sử dụng shoes tree (cây giữ form giàyphom giầy) là một trong những cách bảo quản đôi giày tốt nhất khỏi việc giày da bị nhăn. Hãy cùng mình tìm hiểu về Shoes TreeCây giữ form giày, shoe tree, phom giầy nhé!

      Phom giầy(Shoe tree ) là một miếng gỗ có hình dáng của bàn chân, dùng để đặt vào bên trong đôi giày mỗi khi ta không mang nó. Mục đích shoes tree là để bảo vệ hình dáng của giày, cây giữ form giày, giúp giày không bị nếp nhăn và do đó góp phần kéo dài tuổi thọ của giày.

      Shoe tree là công cụ được chèn vào giày để giúp duy trì hình dáng (phom giầy và shape) giày ban đầu, giúp ngăn ngừa nếp nhăn, nứt và hấp thụ độ ẩm từ lớp lót trong (lining) của giày. Shoes tree có nhiều size tương ứng với từng size giày.

      Bên cạnh đó, Shoes tree( phom giầy- cốt giày) đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp thụ độ ẩm bên trong giày, giúp giày không bị mốc và hạn chế mùi hôi mà nguyên nhân chính là do ta mang giày bị ra mồ hôi chân. Chất lượng của cây giữ form giày– phom giầy- cốt giày tùy thuộc vào nó được làm từ loại gỗ nào. Thường là cây tuyết tùng, giúp kiểm soát mùi và hấp thụ độ ẩm rất tốt.

        Vật Liệu       

       Các vật liệu khác bao gồm gỗ sồi, thông… Và hầu hết các nhà sản xuất giày dép đều cho rằng cây giữ form giày( cốt giày, phom giầy) được làm từ gỗ Tuyết Tùng Đỏ có chất lượng cao hơn, vì tinh dầu của nó có tác dụng khử mùi rất tốt. 

       Với những người sưu tầm kĩ tính, việc giữ cho Phom giầy luôn ngay ngắn là một điều bắt buộc, mỗi khi mang xong, tháo ra, gắn shoe tree– cây giữ form giày( cốt giày) vào và cất vào hộp hoặc để trên kệ một cách ngăn nắp. Nhưng không phải bất kì đôi giày nào khi mua đều có shoe tree, và shoes tree khi được cung cấp đều bằng bìa các tông cứng, có thể gãy, rách nếu một hôm nào đó vô ý đạp phải. Vậy nên việc sở hữu những cây giữ form giày là một điều hoàn toàn hợp lí.

      Có khá nhiều loại shoe tree( phom giầy cốt giày, cây giữ form giày) từ nhựa plastic cho đến gỗ và giá thành cũng có nhiều mức độ. Sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu  chất liệu  Shoes Tree gỗ tuyết tùng được ưa chuộng nhất với những người sử dụng giày da trên thế giới cho việc chống giày da bị nhăn, giữ form giày đẹp lại còn hút mùi hiệu quả, chống ẩm chống mốc một cách tốt nhất.

⚜️ Tác Dụng Không Ngờ Của Shoe Tree gỗ Tuyết Tùng- Cây giữ form giày, phom giầy, cốt giày

 🔱 Giầy sẽ không còn bị bẹp phom giầy , mất dáng, cong mũi.

 🔱 Sẽ không còn bị các vết gập, nứt xấu xí trên mũi giầy- chống giày da bị nhăn.

 🔱 Đôi giầy lúc nào cũng như vừa mới mua.

 🔱 Chống mốc tuyệt vời, shoes tree gỗ tuyết tùng hút ẩm cực mạnh, nấm mốc không còn cơ hội phát triển.

 🔱 Hút mùi siêu mạnh, giày luôn thơm mùi gỗ tuyết tùng, rất thích hợp với các bạn có mồ hồi chân gây ra các mùi hôi khó chịu.

        Giá 350k bao gồm 1 hộp đựng shoes tree, 1 túi đựng Shoes tree. Shoe tree (cây giữ form giày- phom giầy- cốt giày) được làm bằng gỗ tuyết tùng đỏ (red cedar), là phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ và chăm sóc giày da. Vậy tại sao chúng ta phải sử dụng shoe tree gỗ tuyết tùng để giữ phom giầy hàng ngày ?

——————————————————

SĐT: 0979.282.171

Địa Chỉ: 25b ngõ 183 Lĩnh Nam Hà Nội

——————————————————

Website: http://chongnhangiayda.com/

Facebook: http://bit.ly/2DZCW09

Twitter: http://bit.ly/2DHj3uy

Instagram: http://bit.ly/2AP8Add

Pinterest:  http://bit.ly/2Rxw1Py

Youtube: http://bit.ly/2DM1LfY

GG+: http://bit.ly/2BwEcWT

Linkedin: http://bit.ly/2QlTVA9

————————————————————–

   Phục vụ tất cả các ngày trong tuần

  NHẬN GIAO ShoeTree Gỗ Tuyết Tùng TẠI NHÀ

                                                                                     LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY 

                                                                                                                          0979.282.171

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

giày da bị nhăn, chống nhăn giày da, shoe tree, shoes tree gỗ tuyết tùng, shoe tree nhựa hà nội, shoe tree nhựa, mua shoe tree ở đâu, shoe tree hà nội, cây giữ form giày, mua cốt giày ở đâu, shoes tree nhựa, dụng cụ giữ form giày, mua đón gót giầy ở đâu, phụ kiện giày dép, đón gót giầy bằng gỗ, cách giữ giày không bị hôi,, mua phụ kiện giày dép ở đâu, miếng giữ form giày, giữ form giày, shoes tree gỗ, đồ giữ form giầy, phom giầy, bán shoe tree, giày da bị nhăn phải làm sao, giày da lộn bị nhăn, mũi giày bị móp, cách làm giày không bị gãy, thanh giữ form giày, cây giữ phom giầy, giữ form giày nhựa.

Liên Hệ

25B Ngõ 183 Lĩnh Nam Hà Nội

0979.282.171