SHOE TREE- CÂY GIỮ FORM GIÀY MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO ĐÔI GIÀY CỦA BẠN ?

Shoe treeCây giữ form giày gỗ cũng là một trong những vũ khí quan trọng nhất trong bộ sản phẩm chăm sóc giày da (shoes care) nhưng không phải nó chỉ dành riêng cho những người có nhiều tiền và dành những đôi giày da đắt tiền. Thực tế có một câu chuyện cho rằng, nếu chúng ta chăm sóc tốt đôi giày  da của mình thì khả năng để bạn mua thêm 1 đôi giày da mới là rất thấp, và shoes tree lúc này lại dành cho những người không dư giả tài chính mấy hoặc không muốn tiêu xài quá nhiều tiền cho giày da . Cây giữ form giày gỗ giúp kéo dài tuổi thọ giày da và giữ form giày da như lần đầu tiên mới rước em nó về!

Nhưng có thể đến tận bây giờ “Rất rất” nhiều người vẫn đang tìm kiếm và tự hỏi shoe tree là gì? Và cũng chưa biết chính xác tên gọi cụ thể là gì?

Shoes tree là công cụ được chèn vào giày để giúp duy trì hình dáng (form giày và shape) giày da ban đầu, giúp ngăn ngừa nếp nhăn, nứt và hấp thụ độ ẩm từ lớp lót trong (lining) của giày. Shoe tree có nhiều size tương ứng với từng size giày da.

Đây là 2 lý do không thể thiếu sự có mặt của shoes tree trong quá trình chăm sóc giày da- Lợi ích cây giữ form giày gỗ:

1.Duy trì size và shape (dáng) giày.

2.Ngăn chặn tích tụ độ ẩm

Thời điểm tốt nhất để sử dụng shoe tree là cách 1 hoặc 2 giờ sau khi bạn về nhà cởi bỏ giày da ra không mang nữa, nhằm cho kết quả hút ẩm và duy trì dáng giày da tốt nhất. Theo các chuyên gia chăm sóc giày da( shoe care) cho hay, giày da cần đủ 24h để hút ẩm khô thoáng để chuẩn bị cho lần mang kế tiếp ngày hôm sau. Sau khi hút hết độ ẩm gây hại cho da giày, shoes tree sau đó chỉ còn nhiệm vụ giữ form, dáng giày da và duy trì kiểm soát cân bằng độ ẩm bên trong đôi giày.

Có một chú ý nhỏ rút kinh nghiệm cho các bạn là nên chỉ dùng shoes tree phù hợp với đôi giày của mình, bởi vì nếu size giày nhỏ hơn shoe tree sẽ bị cong quá và trở nên dễ gãy và cũng dễ dàng cho vào đôi giày của mình hơn

—————————–

SĐT: 0979.282.171

Địa Chỉ: 25b ngõ 183 Lĩnh Nam Hà Nội

—————————————————————

Website: http://chongnhangiayda.com/

Facebook: http://bit.ly/2DZCW09

Twitter: http://bit.ly/2DHj3uy

Instagram: http://bit.ly/2AP8Add

Pinterest:  http://bit.ly/2Rxw1Py

Youtube: http://bit.ly/2DM1LfY

GG+: http://bit.ly/2BwEcWT

Linkedin: http://bit.ly/2QlTVA9

5 (100%) 1 vote