NHỮNG SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG CHO VIỆC CHĂM SÓC GIÀY DA- SHOES TREE

Những vật dụng mà tôi nêu ra dưới đây là những vật dụng cơ bản cần thiết trong quá trình chăm sóc giày da

Bàn chải giày da

Trong việc đánh bóng giày da, bàn chải luôn là vật dụng không thể thiếu và cần phải nắm rõ một số quy tắc quan trọng: Luôn trang bị cho mình bàn chải riêng biệt cho những màu giày da khác nhau, một cho giày màu đen, một cho giày màu nâu và một dành cho những đôi giày màu sáng.

Bàn chải lông ngựa được sử dụng trong các tiệm chăm sóc giày

Vải đánh bóng

Nên chọn loại vải chất liệu linen và cotton, chúng rất hữu hiệu trong việc tẩy bay đi bụi bẩn trong quá trình sử dụng giày da và đánh bóng giày hiệu quả.

Vải chất liệu linen và cotton sẽ tốt cho quá trình làm sạch

Sản phẩm chăm sóc da giày saphir

Dung dịch chăm sóc giày da riêng biệt giúp làm mềm da của giày, khiến chúng sáng bóng và đồng thời kéo dài thời gian sử dụng.

Xi đánh bóng có gốc kem (Saphir Cream 1925)

Không giống như xi đánh bóng có gốc sáp (wax-based), dòng sản phẩm có gốc cream có tác dụng làm nổi bật màu sắc tự nhiên của đôi giày da. Nhưng cũng đừng vậy mà lạm dụng quá nhiều trong mỗi lần đánh xi, chỉ một lượng nhỏ là đủ để làm tôn bật lên các sắc màu cảu đôi giày rồi nhé.

Bộ sản phẩm chuyên dụng dùng cho giày da

Sản phẩm làm sáng bóng giày da cấp tốc (Instant Shine)

Sản phẩm dành cho những người bận rộn không đủ thời gian để tỉ mỉ với từng đôi giày da nam thì đây là một sản phẩm cứu trong những tình huống cấp thiết. Có hình dạnh miếng bọt biển (sponge), làm sáng bóng rất nhanh chóng cho giày da, đây là sản phẩm lý tưởng để bạn làm đẹp đôi giày da của mình nhanh chóng trước những buổi họp mặc hay event quan trọng.

Cách dùng cũng rất dễ dàng chỉ cần dùng miếng bọt biển đánh đều khắp, đôi giày da sẽ bóng loáng ngay lập tức

Sản phẩm làm bóng giày da cấp tốc

shoe tree cây giữ form giày chăm sóc giày da

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để giữ phom giầy và ngăn ngừa ẩm mốc giày da, shoes tree( shoe tree, cốt giày, cây giữ form giày) là sản phẩm duy nhất đem lại chức năng tương tự và đồng thời là thứ không thể thiếu cho những đôi giày da trên kệ giày của chúng ta.

Shoes tree chống nhăn giày da, hút ẩm hút mùi

 

Shoes tree gỗ tuyết tùng luôn là lựa chọn hàng đầu

 

Một quý ông không thể thiếu trong tủ đồ của mình một bộ suits thì một đôi giày da không thể thiếu shoes tree, shoe tree, cốt giày.

Nếu như một quý ông luôn luôn phải có một bộ suit xanh navy trong tủ đồ, thì một đôi giày da cũng luôn phải có một đôi shoes tree làm bạn đồng hành từ thuở ban đầu khi mới mua giày về kệ của mình. Ngoài giữ phom dáng khỏi hư hại bởi những vết nhăn cứng đầu thì nó còn có khả năng chống ẩm mốc, hút ẩm, hút mùi nhất là khí hậu nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa. Ngoài ra, những sản phẩm cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng đó là shoe tree làm từ gỗ tuyết tùng, gỗ thông,… còn mang hương thơm tự nhiên khử mùi hiệu quả nhất vẫn chính là shoe tree gỗ tuyết tùng.

—————————————————————

Website: http://chongnhangiayda.com/

Facebook: http://bit.ly/2DZCW09

Twitter: http://bit.ly/2DHj3uy

Instagram: http://bit.ly/2AP8Add

Pinterest:  http://bit.ly/2Rxw1Py

Youtube: http://bit.ly/2DM1LfY

GG+: http://bit.ly/2BwEcWT

Linkedin: http://bit.ly/2QlTVA9

5 (100%) 1 vote