CÂY GIỮ FORM GIÀY GỖ TUYẾT TÙNG BAO CHUẨN CHỐNG NHĂN, HÚT ẨM, HÚT MÙI GIÀY DA

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Shoes Tree- Cây giữ form giày giúp giày da không bị nhăn nheo khó chịu, giá cả hợp lý, đầy đủ size và giúp bạn xua tan nỗi lo giày bị phá phom? Hãy tham khảo mẫu shoe tree gỗ tuyết tùng đỏ của shop mình nhé.

Với mẫu cây giữ form giày bằng gỗ tuyết tùng rất tốt cho giày

Shop mình nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất uy tín, chuyên cung cấp cho các hãng giày nổi tiếng trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lưỡng gỗ tuyết tùng bao chuẩn.

Chưa tính, chúng tôi tham khảo trong quá trình tự kinh doanh về giày da đã tìm hiểu rất kỹ nhu cầu của những người đi giày tây.

Chúng tôi không bao giờ nhập shoe tree bằng gỗ thông rồi nói là gỗ tuyết tùng cả với uy tín 2 năm cung cấp hàng nghìn đôi cây giữ form giày đi toàn quốc phục vụ nhu cầu mọi người.

Chúng tôi tuyệt đối nói không với những mẫu gỗ thông mà nói là gỗ tuyết tùng như nhiều khách hàng đã mua ở shop khác kể lại cho mình

Tận Tình

Bạn chưa biết cây giữ form giày size bao nhiêu sẽ vừa với  đôi giày của mình hay không?

Yên tâm nhé, bạn chỉ cần cung cấp size giày của bạn chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để có 1 đôi shoe tree vừa vặn để giúp quá trình giữ form giày được tốt nhất

Bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi 0979282171

Luôn Luôn đầy đủ mẫu và size

Hàng chúng tôi sẽ về liên tục đầy đủ size từ size 39 đến 42

  • Cây giữ form giày gỗ tuyết tùng đúng vẫn gỗ tự nhiên không phủ lớp sơn ngoài nhìn có vẻ bóng đẹp nhưng khi sử dụng lại không đem hiệu quả tốt khi sử dụng.

  • Với vân gỗ tuyết tùng tự nhiên màu đỏ.

  • Với mùi thơm dịu đặc trưng chỉ cần mở hộp shoes tree ra là chúng ta đã có thể nhận ra mùi thơm của cây giữ form giày.

  • Tác dụng của shoe tree là chống nhăn giày da, giữ form giày, hút ẩm, hút mùi

Chỉ với 1 sản phẩm shoe tree đơn giản này thôi nhưng hỗ tợ chúng ta trong quá trình chăm sóc giày da cực kì hiệu quả. Vậy tại sao chúng ta không mua ngay cho mình những đôi cây form giày gỗ tuyết tùng cho đối giày của mình nhé!

5 (100%) 1 vote