CÁCH DÙNG CÂY GIỮ FROM GIÀY- SHOE TREE CHỐNG NHĂN, BẢO QUẢN GIÀY DA

5 (100%) 1 vote

Cách sử dụng cây giữ form giày đúng cách có tác như nào trong quá trình chăm sóc giày da?

    Cách đây khoảng 3 năm khi tôi còn đang kinh doanh về giày da, tôi khá ngạc nhiên khi những người đến mua giày đến xem giày khi nhìn vào cây giữ form giày đều hỏi tôi đây là cái gì? Và tuyệt nhiên cũng không biết cách dùng cây giữ form giày.

 

    Bắt đầu kể từ đó cũng là lúc tôi đã bán cây giữ form giày- shoes tree. Vậy cây giữ form giày- shoe tree là gì? Và cách sử dụng Cây giữ form giày– shoes tree là hình mô phỏng hình bàn chân của chúng ta để khi nhét vô vào trong giày da sẽ giữ form, chống nhăn, hút ẩm hút mùi cho giày da và góp phần rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo quản giày da.

Vật liệu shoes tree và cách sử dụng cây giữ form giày

   Vật liệu hay được sử dụng để làm shoe tree đó là gỗ thông và gỗ tuyết tùng nhưng riêng loại gỗ thông thì được ít người sử dụng vì chất liệu gỗ thông không tốt, màu sác gỗ không đẹp, mùi hương thì có cực ít nên tác dụng đem lại không được nhiều cây giữ form giày giá rẻ.

 

 

Ai thích loại cây giữ form giày giá rẻ thì không nên để ý loại gỗ tuyết tùng thì được rất nhiều hãng giày nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng cho việc bảo quản giày da bởi ưu điểm vượt trội của loại gỗ tuyết tùng vân gỗ đẹp, mùi thơm đặc trưng của gỗ tuyết tùng ẩm hút mùi rất tốt.

 

Và cũng khá nhiều người khi mua  về nhưng cũng chưa rõ cách dùng cây giữ form giày thì sau đây ình có làm 1 video để hướng dẫn cách sử dụng shoe tree một cách chi tiết các bạn theo dõi nhé