BÍ QUYẾT GIỮ FORM GIÀY DA NAM CHỈ VỚI SHOES TREE, SHOE TREE

Khá nhiều quý ông đam mê giày da ở Việt Nam hiện nay đã chú ý hơn nhiều đến việc bảo quản giày da, tuy nhiên dường như chưa nhiều người quan tâm sâu sát đến việc giữ dáng cho giày da mà chỉ chăm sóc mặt da sao cho sáng bóng. Nếu không được bảo quản đúng cách, giày da của bạn đắt đến mấy vẫn sẽ bị mất dáng. Có một “báu vật” mà chủ yếu các tín đồ giày da trên thế giới luôn luôn đi kèm giày da của mình để giữ dáng cho giày da mà hiện tại ở Việt Nam, chúng vẫn chưa được nhiều người biết đến hoặc bị đánh giá sai về tầm quan trọng, đó là “Shoes Tree, Shoe Tree, Phom Giầy, Cốt Giày, Cây Giữ Form Giày”.

Chăm sóc giày da đơn giản với shoes tree

Vai trò quan trọng của shoes tree đối với giày da

Dù thời tiết thế nào, chân mỗi chúng ta vẫn luôn ra một lượng mồ hôi nhất định suốt cả ngày trong quá trình đi giày. Do bao bọc kín lấy chân, da giày cùng lót giày sẽ hấp thu toàn bộ lượng lớn mồ hôi này và sinh ra mùi gây khó chịu. Tuy nhiên,rồi những miếng giày da sẽ bị bào mòn và biến dạng theo thời gian bởi độ mặn của mồ hôi tiết ra, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.

Mồ hôi lâu ngày có thể làm biến dạng da giày- shoes-tree

Shoes Tree, phom giầy da cơ bản

Để kéo dài tuổi thọ tối đa lâu nhất của những đôi giày da đắt tiền cảu bạn, Shoe Tree được dùng để hút ẩm, hút mùi hoàn toàn cho lần sử dụng tiếp theo. Không chỉ giúp da không có mùi bằng cách hút hết mồ hôi, chúng còn có tác dụng chống nhăn giày da để giày thoát hơi tốt hơn. Quan trọng nhất, Shoes Tree còn giữ cho form giày đúng hình dạng như ban đầu. Điều này sẽ làm giày da không bị chùng xuống một cách xấu xí sau nhiều lần đi giày và giữ dáng cho giày da. Thêm vào đó, chất liệu gỗ của shoes tree cũng sẽ làm khô lót giày da khiến cho người mang có cảm giác dễ chịu hơn thoáng mát ở bàn chân và không bị bốc mùi.

Bảo quan giày da thoáng với shoes tree chất liệu gỗ

Nói một cách ngắn gọn hơn: sử dụng cây giữ form giày da sẽ tiêu tốn của bạn ít hơn rất nhiều tiền so với việc phải mua một đôi giày da mới vì giày cũ bị phá da, và chúng còn giữ dáng cho giày hàng vài năm trời sau khi sử dụng.

Các loại shoes tree, giữ form giày da nam

Shoes Tree, phom giầy cơ bản là loại cốt có giá tầm tầm trung (200.000-230.000 VND), đây sẽ là một lựa chọn tạm ổn để giữ dáng cho giày da. Những chiếc shoe tree tầm tiền này được làm bằng gỗ nhưng chỉ là loại gỗ bình thương như gỗ thông,… nên tác dụng hút ẩm sẽ cao hơn hẳn những loại được làm từ nhựa plastic rẻ tiền. Tuy nhiên, với tầm giá này, phom giầy thường vẫn chưa có phần gót gỗ được làm hoàn chỉnh để tạo dáng chuẩn cho đôi giày da. Shoe Tree cơ bản gần như chỉ có tác dụng làm căng giày để chống ẩm.

Shoes tree cơ bản chưa được hoàn thiện phần gót

Shoes Tree giày đi du lịch

Bạn tốt của những đôi giày da trong các chuyến đi xa ngày du lịch chính là cây giữ form giày du lịch. Mặc dù những chuyến đi xa chúng ta cần sắp xếp hành lý sao cho gọn nhẹ, nhưng những đôi giày da hàng hiệu trang trọng bị bẹp dúm trong va-li là điều khiến bạn rất khó chịu và cũng không thể chấp nhận được. Vì thế, cây giữ form giày da bằng nhựa ra đời như một lựa chọn thay thế hoàn hảo. Loại cây giữ form giày này cũng chỉ có giá từ 80.000-130.000 VND mà thôi

Cây giữ form giày nhựa thích hợp cho những chuyến đi xa

Shoe Tree chất lượng cao

Những shoes tree chất lượng cao có giá từ 350.000 đến 600.000 VND. Những chiếc shoe tree tốt hơn sẽ có lỗ thông hơi ở phần mũi giày da trong khi phần gót được hoàn thiện đầy đủ hơn và đặc biệt được làm bằng chất liệu gỗ tuyết tùng đỏ với mùi thơm nhẹ đặc trưng. Thiết kế nâng cấp này giúp giày da khô nhanh hơn và giữ dáng cho giày da chuẩn nhất như lúc bạn mới mang giày để lên kệ giày nhà bạn. Thậm chí, phần gót của shoes tree cao cấp còn thường xuyên được thiết kế như một tay cầm để làm việc đánh giày da dễ dàng hơn. Một khoản đầu tư tốt bao giờ cũng nên mang lại ít nhất hai công năng quả thật là tuyệt vời phải không nào

Shoes tree gỗ tuyết tùng là một lựa chọn tuyệt vời

SĐT: 0979.282.171

Địa Chỉ: 25b ngõ 183 Lĩnh Nam Hà Nội

—————————————————————

Website: http://chongnhangiayda.com/

Facebook: http://bit.ly/2DZCW09

Twitter: http://bit.ly/2DHj3uy

Instagram: http://bit.ly/2AP8Add

Pinterest:  http://bit.ly/2Rxw1Py

Youtube: http://bit.ly/2DM1LfY

GG+: http://bit.ly/2BwEcWT

Linkedin: http://bit.ly/2QlTVA9

5 (100%) 1 vote